Tài liệu tự học

15 web học tiếng Trung online miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

Web học tiếng Trung là hình thức học online được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đơn giản vì phương pháp học này vừa tiết kiệm thời gian lẫn chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao. Trên mạng có vô số website học tiếng Hoa online nhưng 15 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

15 web học tiếng Trung miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

1. Web học tiếng Trung phổ biến – CCTV Learn Chinese

1. Web học tiếng Trung phổ biến – CCTV Learn Chinese

Website học tiếng Trung phổ biến mà tiếng Trung Mi Edu muốn giới thiệu ngay đến bạn. Đó là CCTV Learn Chinese. Nó giúp mọi người đều có thể cải thiện trình độ học tiếng Trung của mình. Trang web có đủ lộ trình học cho từng trường hợp khác nhau nên bạn dễ dàng lựa chọn. Để phục vụ cho số lượng người dùng đông đảo thì CCTVđã có hơn 100 video học tiếng Hoa giao tiếng dễ hiểu. Nhằm giúp bạn rèn luyện kĩ năng nghe thường xuyên và bắt đầu luyện tập khẩu ngữ chuẩn nhất.

Khi đăng kí tham gia học tại CCTV Learn Chinese, bạn sẽ không phải đóng bất kỳ phụ phí nào cả. Trang web này chuyên sâu về học tiếng trung giao tiếp tốt nhất. Nên nó phù hợp hơn với các bạn có nền móng học tiếng trung cơ bản và muốn cải thiện trình độ nghe nói của mình. Với các bạn mới bắt đầu học thì hãy tham khảo ngay các trang học tiếng trung miễn phí ngay dưới đây nhé.

Địa chỉ website: https://tv.cctv.com/

→ > Xem thêm: Tổng hợp mẫu câu học giao tiếp tiếng Trung hàng ngày cơ bản nhất

2. Trang web học tiếng Trung thông dụng – LingoHut

2. Trang web học tiếng Trung thông dụng - LingoHut

Một website học tiếng trung dành cho mọi người trên toàn cầu mà ít bạn biết đến là LingoHut. Lý do được người học ngôn ngữ sử dụng thông dụng là website được tích hợp nhiều ngôn ngữ. Không chỉ thuận tiện cho học tiếng Trung mà bạn dễ dàng tùy chọn học các ngôn ngữ khác yêu thích. Việc hỗ trợ dịch tiếng Trung cho những bạn mới bắt đầu cũng được trang web cải tiến. Bạn hoàn toàn có thể chuyển sang ngôn ngữ của mình để hỗ trợ việc học hiệu quả hơn.

Với trang học tiếng trung hay LingoHut thì bạn sẽ được tiếp cận tập trung vào những bài học giao tiếp phổ biến. Nhằm giúp trao đổi dễ dàng với người bản xứ trong bối cảnh hội nhập các nước đẩy mạnh. Vậy nên các bạn có nhu cầu du lịch đất nước xứ Trung này thì LingoHut thật sự bổ ích

Địa chỉ website miễn phí : https://www.lingohut.com/

3. Website học từ vựng tiếng Trung hiệu quả – Chineasy

Tiếng Trung Quốc là ngôn ngữ tượng hình nên rất nhiều bạn thấy khó khăn khi học ngôn ngữ này. Và từ vựng là phạm trù kiến thức mà học khó nhớ nhất. Nhưng trang web học từ vựng tiếng Trung hiệu quả Chineasy sẽ giúp bạn. Sử dụng cách học sử dụng hình ảnh minh họa trực quan sinh động để gợi ý từ vựng trong bài. Nhờ vậy mà học viên nhớ bài trong bài gian nhanh và lâu hơn cách chỉ đọc thông thường. Đây cũng là một lý do để Chineasy trở thành web học tiếng Trung hay có số lượng học viên đông đảo trên toàn cầu.

Website học từ vựng tiếng Trung hiệu quả - Chineasy

Tuy nhiên, Chineasy chỉ hỗ trợ tiếng Trung và tiếng Anh cơ bản. Nên trang web sẽ khó phù hợp với các bạn không biết gì về cả 2 ngôn ngữ này. Có thể đây là lý do bạn nên cân nhắc. Có thể tham khảo thêm các trang website học tiếng Trung miễn phí tốt nhất về sau.

Địa chỉ website: https://www.chineasy.com/

4. Website tiếng Trung cải thiện ngữ pháp – Dayday Up Chinese

Đến với web học tiếng Trung thứ 4 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến là Dayday Up Chinese. Được biết đến là website tốt nhất miễn phí giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe và cả trình độ ngữ pháp của mình. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm 102 bài học cho trình độ cơ bản dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản.

4. Website tiếng Trung cải thiện ngữ pháp - Dayday Up Chinese

Ứng với mỗi bài học đều có đủ các phần là viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa, hội thoại, giải thích ngữ pháp và bài tập chi tiết đi kèm. Nền móng học chắc chắn sẽ là cơ sở để phát triển với phạm trù kiến thức nâng cao nhanh hơn.

Địa chỉ website: http://daydayupchinese.com/

5. Website Học tiếng Trung tại nhà tốt nhất – Huazhongwen

Cũng là một trang web học tiếng trung tốt nhất tại nhà thì Huazhongwen sẽ là sự gợi ý tiếp theo. Website này được người dùng yêu thích bởi cách học thú vị, tạo hứng thú học tập bằng hình ảnh minh họa kèm theo. Kho từ vựng phong phú được trang web cung cấp còn chia theo từng chủ đề. Nhờ vậy, bạn có thể nắm từ vựng nhanh với số lượng nhiều hơn so với cách học từ vựng linh tinh. Nhà phát triển web đặc biệt chú trọng thiết kế giao diện người dùng thân thiện đẹp mắt. Nên đây được coi là một điểm cộng phù hợp với các bạn thiếu nhi và học viên, sinh viên.

5. Website Học tiếng Trung tại nhà tốt nhất - Huazhongwen

Địa chỉ trang web: http://huazhongwen.com/

6. Web học tiếng Trung toàn diện – BBC zhongwen

Khi đến với web học tiếng Hoa BBC zhongwen, bạn sẽ được biết đến với nhiều lĩnh vực. Điển hình như chính trị, kinh tế,.. Thông tin được cung cấp trên trang web đều là nguồn tin chính thống và cập nhật mỗi ngày như thời sự VTV vậy. BBC zhongwen giúp bạn luyện tập khả năng đọc hiểu hiệu quả và trau dồi vốn từ vựng nhanh chóng.

Đây đúng là một website học tiếng trung hữu ích. Bởi người học vừa được cải thiện trình độ học tiếng Trung vừa được cập nhật tình hình tin tức mới.

Vì là trang web mang tính chất thời sự nên giọng đọc phát sóng đều được lựa chọn kĩ và âm đọc chuẩn. Bởi vậy, rất nhiều bạn đã cải thiện kỹ năng giao tiếp nhờ học với BBC zhongwen mỗi ngày.

Địa chỉ website: https://www.bbc.com/zhongwen/simp

7. Web Tiếng Trung – Trang Web học tiếng trung cơ bản

7. Web Tiếng Trung - Trang Web học tiếng trung cơ bản

Có rất nhiều bạn bắt đầu học tiếng Trung đều không biết bắt đầu từ đâu. Thì Web Tiếng Trung sẽ là kim chỉ nam dành cho bạn. Giao diện của trang web học tiếng Hoa này được tích hợp ngôn ngữ tiếng Việt hỗ trợ quá trình học nhanh chóng. Đây là một trong những web học tiếng Trung cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất được tất cả học viên bình chọn. Với sự phân cấp kiến thức theo từng bậc rất rõ ràng nhằm chuyên môn hóa kiến thức giảng dạy.

Bạn cũng được cung cấp hệ thống từ điển Trung – Việt, video học chi tiết và bài tập vận dụng luôn. Với các bạn đang ôn thi lấy các chứng chỉ thì Web Tiếng Trung hay vẫn sẵn sàng cung cấp tài liệu tốt nhất đến bạn.

Ưu điểm vượt trội của website này là vừa tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng học cơ bản chuyên sâu. Chần chừ gì mà bạn không đăng ký trở thành học viên ngay thôi.

Địa chỉ website: https://webtiengtrung.com/

8. Website học tiếng Trung miễn phí – Duolingo

 8. Website học tiếng Trung miễn phí - Duolingo

Học tiếng Trung miễn phí hiệu quả Duolingo giúp bạn vừa giải trí, vừa tích cực học tập. Trang web tập trung cung cấp đa dạng các khóa học ngoại ngữ chuyên sâu phù hợp với từng trình độ. Học tiếng Trung online  giờ đây được nhiều bạn trẻ ưu thích. Cách học tại Duolingo thông qua hệ thống trò chơi hấp dẫn. Do vậy, học viên nhanh chóng cuốn hút quá trình học lúc nào không hay. Người dùng cũng đều phải trả lời chính xác nhanh chóng trong thời gian cho phép.

Sau khi hoàn thành trò chơi, người dùng nắm được vị trí và điểm số của mình. Nhờ vậy mà web học Duolingo cũng điều chỉnh lộ trình học phù hợp nhất với học viên hiện tại. Trang web còn giúp bạn sửa lỗi sai nhanh chóng. Với trang học tiếng Trung tốt nhất Duolingo, việc học trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ web: https://www.duolingo.com/

9. Trang web học tiếng Trung thú vị – Chinesepod

9. Trang web học tiếng Trung thú vị - Chinesepod

Website học tiếng Trung Chinesepod sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn đang cần tìm đến những bài học tiếng Trung trực tuyến chất lượng tốt nhất. Ở đây, bạn sẽ được trải nghiệm những video học đều được quay bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Cách giảng dạy trình bày sinh động nên tăng cảm hứng học ở người dùng. Ưu điểm khi học tiếng Hoa tại Chinesepod cũng là hệ thống từ vựng được phân cấp rõ ràng. Bạn không cần lo lắng để làm sao học từ vựng tiếng Trung nhanh nhất. Tuy nhiên, trang web chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh nên nếu bạn chưa biết nhiều ngôn ngữ này thì có thể cân nhắc.

Địa chỉ trang web Chinesepod: https://www.chinesepod.com/

10. Web học tiếng Trung online “I Mandarin Pod”

Đến với website học tiếng trung hay thứ mười là I Mandarin Pod. Trang web tập trung vào bổ trợ kỹ năng nghe và đọc cho học viên thông qua các mẫu tin hay thời sự bằng tiếng Trung. Cách học rèn luyện việc phát âm chuẩn và hệ thống từ vựng rộng lớn. Sau mỗi bài học, bạn cũng sẽ có những bài tập vận dụng đi kèm giúp nhớ ngay kiến thức.

Ưu việt của I Mandarin Pod là học tiếng trung tốt nhất miễn phí với nhiều bài học mới mẻ. Phần mềm cũng hỗ trợ hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung. Rất phù hợp với bạn nào yêu thích cả 2 ngôn ngữ này.

Địa chỉ website miễn phí: https://imandarinpod.com/

11. Web học tiếng Trung phổ biến tại Việt Nam – chinese.com.vn

Website học tiếng Trung hiệu quả chinese.com.vn được phát triển bởi trung tâm tiếng Trung Chinese. Được biết đây là một trung tâm lớn và nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện nay, hơn 60000 học viên đang theo học mỗi năm. Nếu bạn muốn tìm đến những khóa học tiếng Trung lộ trình phù hợp thì website này cũng là nơi để bạn tham gia.

 

Tuy nhiên, khóa học trả phí kèm theo. Các chương trình học miễn phí đầy đủ như từ vựng, phát âm, ngữ pháp, luyện thi HSK, cùng tài liệu bài tập đi kèm. Phù hợp với bối cảnh mở rộng giao thương như hiện nay, website còn chia sẻ với bạn kiến thức về nhập hàng Tabao để kinh doanh.

Bạn đang máu kinh doanh thì có thể tham khảo tại https://chinese.com.vn

12. Web học tiếng trung hay – Trang Trung Quốc

Trang Trung Quốc cũng là web học tiếng Trung hay nhưng còn khá nhiều bạn chưa biết đến. Website cũng hỗ trợ người dùng ở cả 2 ngôn ngữ tiếng Trung – Anh. Không gò bó người dùng với cách học phạm trù kiến thức như trước. Web này còn giúp bạn mở rộng vốn hiểu biết về lịch sử, văn hóa, con người Trung Hoa.

Địa chỉ web Trang Trung Quốc: http://www.chinapage.com

13. Trang web học tiếng Trung yêu thích – KynaLingo

Đây là website học tiếng Trung toàn diện hỗ trợ học cả tiếng Anh – Nhật. Bạn cũng sẽ được tiếp cận với những chủ đề từ vựng thông dụng kèm theo các phạm trù ngữ pháp quan trọng. Ngoài ra, cơ hội nhận được học bổng và những kinh nghiệm học ngoại ngữ cũng được chia sẻ.

13. Trang web học tiếng Trung yêu thích - KynaLingo

Với KynaLingo, bạn còn được học thông qua những trò chơi bổ ích. xem phim ảnh, nghe nhạc Trung Quốc, chơi game với các soái ca soái tỷ Đại lục,…

Địa chỉ trang web KynaLingo miễn phí: https://kyna.vn/

14. Website học tiếng Trung Quốc Han Yu

Đến với trang web học tiếng Trung cho người mới bắt đầu Han Yu, bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Rèn luyện thói quen học 5 từ vựng mỗi ngày và học vận dụng các câu thành ngữ phổ biến. Đó là phương pháp học tại Han Yu. Bạn cũng được đến với cách học tiếng Trung qua bài hát nhằm giúp đa dạng phương tiện cho việc học. Tại đây, bạn có thể tham gia giao lưu tiếng Trung Quốc với tất cả cộng đồng học viên tốt nhất.

Địa chỉ trang web Han Yu: http://www.hanyu.com.cn

15. Trang web học tiếng Trung online – Blogtiengtrung.com

Website học tiếng Trung online hiệu quả tại nhà tốt nhất mà bạn cần biết là Blogtiengtrung.com. Đây sẽ là nơi cung cấp những bài giảng ngữ pháp chất lượng. Kèm theo đó là hệ thống từ vựng các trình độ như sơ cấp và trung cấp. Bạn còn được chia sẻ nhận được nhiều tài liệu tự học tiếng trung miễn phí. Nhờ vậy mà bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa.

Như vậy, bài viết trên Tiếng Trung Mi Edu chia sẻ đến bạn top 15 web học tiếng Trung miễn phí tốt nhất. Việc lựa chọn website phù hợp với nhu cầu học là bước quan trọng với các học viên. Hi vọng đọc xong bài viết này, bạn có thể tìm được trợ thủ hỗ trợ đắc lực cho quá trình tự học tiếng Trung tại nhà của mình. Chúc bạn thành công.

Related Articles

Back to top button