Tài liệu tự học

Có nên đi du học Singapore qua công ty tư vấn du học không?

Du học Singapore hiện đang là hình thức được nhiều du học sinh ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu mở rộng và nâng cao kiến thức của mình. Nền giáo dục tại Singapore có ưu điểm gì? Bạn cần đáp ứng điều kiện gì để du học Singapore? Ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về du học Singapore và những điều cần lưu ý khi du học tại đất nước này. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Vì sao nên du học Singapore?

Những lý do bạn nên chọn du học Singapore:

 • Singapore là một nước xanh, sạch, an toàn bậc nhất thế giới.
 • Du học Singapore không cần chứng minh tài chính.
 • Học phí hợp lý, ngành học vô cùng đa dạng
 • Bằng mang giá trị quốc tế
 • Nhiều học bổng, chương trình ưu đãi hấp dẫn
 • Thời gian học ngắn, tiết kiệm thời gian chi phí
 • Cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp
 • Khoảng cách gần, thuận tiện đi lại

Điều kiện để du học Singapore

Điều kiện du học Singapore với học sinh nhỏ hơn 15 tuổi

Với những bạn học sinh nhỏ hơn 15 tuổi các bạn sẽ được tham gia học chương trình trung học O Level.
Đối với những bạn học hết lớp 9 tại Việt Nam có thể lựa chọn học chương trình O Level hoặc dự bị đại học. Sau đó vào chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao rồi cuối cùng là chương trình cử nhân.

Điều kiện du học Singapore chương trình đại học

Điều kiện du học Singapore đối với chương trình đại học tùy vào từng trường Đại học và tùy từng chuyên ngành từng bậc đào tạo. Tuy nhiên điều kiện đầu vào chung của các trường là:

 • Đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, mức điểm trung bình tối thiểu 6.5, IELTS đạt 5.5.
 • Đặc biệt đó là du học Singapore thì sẽ không cần chứng minh tài chính

Lộ trình học tập học sinh trường hợp này như sau: Tiếng anh – Dự bị đại học – Đại học (Cao đẳng – cao đẳng nâng cao – cử nhân).

Điều kiện học sau đại học và thạc sĩ ở Singapore

 • Bạn phải được công nhận tốt nghiệp ở 1 trường đại học. Có thể học 1 chuyên ngành khác với chuyên ngành học ở bậc đại học.
 • Bạn phải có trình độ tiếng anh IELTS từ 5.5 – 6.0 trở trên. Trường hợp bạn chưa đạt trình độ tiêng anh thì bạn cũng có thể đăng lý khóa tiếng anh trước khi vào khóa chính. Thời gian học rơi vào 2 – 10 tháng tùy trình độ tiếng anh hiện tại của bạn.

Sinh viên học thạc sĩ tại Singapore hầu như không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, tuy vậy một số ít trường vẫn đòi hỏi kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm.

Du học Singapore được gì?
Du học Singapore được gì?

Có nên đi du học Singapore qua công ty tư vấn du học không?

Công ty tư vấn du học uy tín thường có thời gian hoạt động lâu, địa chỉ văn phòng rõ ràng, đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, thông tin minh bạch về dịch vụ và chi phí. Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi đi du học Singapore qua công ty tư vấn du học:

Lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp

Khi sử dụng dịch vụ của các công ty tư vấn du học, bạn sẽ được chuyên viên có trình độ chuyên môn cao tư vấn và lên kế hoạch lộ trình phù hợp với bạn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Qua công ty tư vấn du học phụ huynh và học sinh sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình tránh những bỡ ngỡ trước khi làm thủ tục.

Thông tin đầy đủ chính xác, cập nhật liên tục

Đội ngũ tư vấn viên luôn nắm bắt nhanh chóng thông tin mới nhất về chính sách visa, học bổng, điều kiện nộp đơn nhập học, cơ hội việc làm, về vấn đề định cư. Các công ty tư vấn du học Singapore luôn đồng hành và hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học. Trong trường hợp phụ huynh muốn sang thăm con em mình, trung tâm sẽ hỗ trợ đắc lực mọi thủ tục xin visa, thu xếp chỗ ở, đi lại, giúp các gia đình tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Bên cạnh đó, công ty tư vấn còn có những ưu đãi hỗ trợ tư vấn cho phụ huynh, học sinh, sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Singapore.

Như vậy, với vai trò là cầu nối giữa sinh viên và các trường Đại học hàng đầu Singapore, các trung tâm tư vấn du học Singapore chắc chắn sẽ là địa điểm đáng tin cậy nhất, hỗ trợ tốt nhất, tận tình nhất trong suốt quá trình du học của du học sinh.

Công ty du học Bluesea với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhiệt tình, luôn đặt chữ tín, đặt khách hàng làm trọng tâm. Đặc biệt khi đến với Bluesea bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những tư vấn viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết. Chỉ cần bạn đang có mong muốn đến nước nào những chuyên viên tư vấn của Bluesea sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn thông tin về trường học, chi phí, ngôn ngữ cần trang bị, thủ tục hồ sơ, điều kiện để đáp ứng việc đi du học thành công.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng miền Bắc:

Địa chỉ: 15 Vạn Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 090 157 45 45 – (024) 38555777

Văn phòng miền Trung:

Địa chỉ: 153 Đống Đa, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại : 0901 58 45 45 – (0236) 3777555
Văn phòng miền Nam:

Địa chỉ: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0911 47 33 88 – (028) 54 39 9999

Trên đây là những thông tin về vấn đề du học Singapore. Hy vọng những bài viết trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về du học hiện nay và những điều kiện cần để có thể thực hiện việc du học. Chúc bạn thành công.

Related Articles

Back to top button