HSK

12 Đề thi HSK 1 hay nhất được tuyển chọn cập nhật 2023

Tổng hợp 12 đề thi HSK 1 hay nhất 2021

Đề thi HSK 1 là một trong những kiến thức bạn chắc chắn cần nắm rõ khi chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Trung này. Khi ôn luyện bất cứ kỳ thi nào, luyện đề là giai đoạn quan trọng không thể thiếu.
Không chỉ giúp bạn nắm vững cấu trúc đề thi, luyện đề thường xuyên sẽ khiến bạn khiến bạn bớt áp lực và làm bài tốt hơn khi tiến hành thi thật.
Đối với HSK 1 cũng vậy, càng làm nhiều đề thì bạn sẽ càng nắm chắc và tăng khả năng vượt qua bài thi. Sau đây Tiếng Trung Mi Education sẽ chia sẻ cho bạn 12 đề HSK 1 hay nhất.

Đề thi HSK 1

1. Cấu trúc đề thi HSK 1

Nắm chắc cấu trúc đề thi HSK là một điều vô cùng quan trọng để bạn có thể học tập và ôn thi hiệu quả nhất. Cấu trúc của một đề thi HSK sẽ gồm 3 phần: nghe, đọc hiểu và viết; trong đó các cấp độ từ 1 đến 6 sẽ có những quy định khác nhau về số câu, số điểm hay thời gian cho mỗi phần.
Cấu trúc đề thi HSK 1 được chia làm hai phần nghe và đọc, có tổng 40 câu với thời gian làm bài là 40 phút (trong đó đã bao gồm 5 phút điền thông tin cá nhân):
– Phần nghe: có 20 câu, thời gian làm bài 15 phút.
– Phần đọc: có 20 câu, thời gian làm bài 17 phút.

Sau khi nghe xong, bạn sẽ có 3 phút đề tô đáp án và chuyển sang phần đọc.

1.1. Cấu trúc phần Nghe hiểu

– Đề HSK 1 phần Nghe – hiểu bao gồm:
+ Phần 1: 5 câu. Đề thi sẽ cung cấp 1 hình ảnh cho mỗi câu, bạn phải nghe cụm từ và căn cứ vào nội dung ảnh để chọn đúng sai.
+ Phần 2: 5 câu. Mỗi câu đề thi sẽ cung cấp 3 hình ảnh, bạn phải nghe đoạn miêu tả để chọn ra hình ảnh tương ứng.
+ Phần 3: 5 câu. Mỗi câu là 1 cuộc hội thoại, đề thi sẽ cung cấp một số hình ảnh, thí sinh phải nghe được nội dung cuộc hội thoại và chọn ra hình ảnh phù hợp nhất.

+ Phần 4: 5 câu. Mỗi câu sẽ có người đầu tiên nói, người thứ 2 căn cứ vào câu nói trên để hỏi 1 câu hỏi và đưa ra 3 lựa chọn. Bạn sẽ phải chọn đáp án cho câu hỏi đó.

1.2. Cấu trúc đề thi HSK 1 phần Nghe – hiểu

Phần nghe ở đề HSK 1 là cấp độ nghe dễ nhất trong cấu trúc đề thi HSK nói chung. Với mỗi câu hỏi, thí sinh sẽ được nghe 2 lần.
– Đề HSK 1 phần Đọc – hiểu bao gồm:
+ Phần 1: 5 câu. Mỗi câu hỏi trong phần này sẽ cung cấp 1 hình ảnh kèm 1 từ, thí sinh phải chọn xem chúng có tương ứng nhau không.
+ Phần 2: 5 câu. Mỗi câu hỏi sẽ cung cấp 1 câu mang thông tin và hình ảnh minh họa, thí sinh cần chọn hình ảnh miêu tả đúng thông tin đó.

+ Phần 3: 5 câu. Phần này cung cấp 5 câu hỏi và các đáp án tương ứng, thí sinh cần tìm ra đáp án.

+ Phần 4: 5 câu. Đây là 5 câu hỏi yêu cầu điền vào chỗ trống.

2. 12 đề thi HSK 1 tuyển chọn hay nhất

12 Đề HSK 1 hay nhất được tổng hợp bởi tiếng Trung Mi Education:

Ấn vào Đây để xem 12 Đề thi HSK 1 Tuyển chọn hay nhất

Trên đây là 12 đề thi HSK 1 hay nhất trong năm 2021 được tổng hợp bởi Tiếng Trung Mi Education. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc còn điều gì cần giải đáp, hãy để lại thông tin phía bên dưới và chúng mình sẽ liên hệ lại với bạn. Chúc bạn ôn thi thật tốt!

Related Articles

Back to top button