Giới thiệu

Giới Thiệu Trung Tâm Tiếng Trung

Mi Education

______________________________

Mi Education được thành lập ngày 27 tháng 11 năm 2020, hiện tọa lạc tại số 1 ngõ 37 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Bắt đầu với ước mơ xây dựng môi trường học tập và làm việc kết hợp, Mi Education được sinh ra giúp đỡ việc học tập các kỹ năng mềm kiến thức gần với thực tế trở nên dễ dàng hơn.

Từ tận tâm của người làm giáo dục, Mi Education tiếp tục theo sát khách hàng của mình. Xây dựng những cộng đồng hỗ trợ khó khăn của học viên và cung cấp việc làm thực tế phù hợp với những kỹ năng đã được đào tạo.

Phía sau Mi Education là một hệ sinh thái khởi nghiệp ở Mi Business gồm nhiều lĩnh vực việc làm đa dạng: Hệ thống giáo dục, bán hàng đa kênh, quảng cáo truyền thông và đầu tư tài chính. Đây là cơ hội để khách hàng của Mi Education phù hợp làm việc sau đào tạo. Góp phần định hướng tương lai vững vàng hơn cho các học viên và giảm tỷ lệ thất nghiệp.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tiền thân là một đội ngũ trẻ luôn khao khát được cống hiến giá trị bản thân mình vì sự nghiệp giáo dục cộng đồng. Kể từ năm 2016, trong 3 năm liên tiếp, đội ngũ trẻ trung năng động cùng với sự nhiệt thành ấy đã tổ chức được hàng trăm lớp học cộng đồng và giúp đỡ được rất nhiều các bạn trẻ khác trên con đường tìm đến tri thức. Từ sự năng nổ nhiệt huyết của đội ngũ, khả năng đổi mới tư duy sáng tạo, cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm của các thành viên sáng lập trong mảng giáo dục, chúng tôi thành lập ra Mi Education vẫn luôn khao khát tìm hiểu, học hỏi và đúc rút kinh nghiêm để tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho học viên của mình.

SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN

“Từ sự tận tâm, nhiệt huyết và liên tục cải tiến, Mi Education lan tỏa tri thức cho cộng đồng bằng các giá trị vững bền và nâng cấp giá trị bản thân của mỗi thành viên với sự tự hào và cảm hứng trào dâng.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

”TẬP TRUNG VÀO GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC”

Với Mi Education, khách hàng ở đây gồm 2 đối tương chính là Nhân viên & Học viên, mỗi suy nghĩ và hành động của chúng tôi đều nhất quán nhằm mang lại giá trị tốt nhất trong mọi hoàn cảnh. Với nhân viên, chúng tôi tập trung vào cải thiện môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ, lộ trình thăng tiến, kỹ năng nghề nghiệp và sự công bằng. Để mỗi nhân viên khi đến với Mi Education đều sẽ được nhận được những cơ hội, trải nghiệm làm việc đáng giá nhằm phát triển tương lai bản thân hoàn thiện.

Với học viên, chúng tôi cam kết mang giá lại trị về kiến thức, sự nhiệt huyết tận tâm trong giảng dạy. Đặc biệt, đối với khoá học ngoại ngữ vì cộng đồng, chúng tôi cam kết không thu học phí, giữ nguyên hỗ trợ và không ngừng gia tăng giá trị của lớp học, hướng đến là một trong những dự án vì cộng đồng hoạt động hiệu quả nhất.

NGƯỜI SÁNG LẬP

CEO Phạm Đức Minh: “Bản thân là một người suy nghĩ rất nhiều cho tương lai tôi ngày càng nhận ra cần phải học hỏi và liên tục cải tiến bản thân nhiều hơn nữa. Thời đại công nghệ 4.0 mang đến rất nhiều đổi thay nhanh chóng từ cuộc sống cho đến công việc.

Nhưng các hệ thống giáo dục lại chưa kịp thích nghi để bắt kịp với thị trường việc làm. Ở thời điểm này gần như không có nhiều đơn vị được đào tạo bài bản như chạy quảng cáo, làm youtube, bán hàng livestream… hay các ngoại ngữ thực dụng công việc.

Vì thế tôi muốn góp sức mình để giúp đẩy nhanh sự chuyển hóa giáo dục bài bản các lĩnh vực này kết hợp trải nghiệm thực tế chứ không dừng lại ở việc tự phát, tự học, tự làm việc như hiện nay. Tuy bắt đầu con đường từ năm 20 tuổi nhưng phải đến 3 năm tiếp theo tôi mới có đủ khả năng để viết tiếp giấc mơ còn dang dở.

Kể từ đây tôi quyết định dành toàn bộ mọi nguồn lực như thời gian, tiền bạc, sức khỏe và tất cả mối quan hệ của mình để phát triển Mi Education. Mọi thứ đã thay đổi, rất tích cực.”

 

Back to top button