Mi Education

COMBO 3 Khoá

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 

Combo 3 khóa Hán 1 + Hán 2 + Giao tiếp chuyên sâu dành cho

Phương pháp E2C

Mi Edu áp dụng phương pháp E2C siêu mới lạ và cực kì hiệu quả vào trong quá trình giảng dạy.

Nắm chắc nội dung bài giảng ngay trong giờ

E2C (Easy and Effective Chinese) đúng với tên gọi, giúp các bạn học viên có thể nắm chắc nội dung bài giảng ngay trong giờ học, tăng khả năng tiếp thu và ghi nhớ, để việc học tiếng Trung dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Giảm thiểu được thời gian ôn luyện và bài tập

Đặc biệt, khi học tập theo phương pháp E2C này còn giảm thiểu được thời gian ôn luyện và lượng bài tập về nhà. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những ai bận rộn nhưng vẫn muốn thỏa mãn đam mê với tiếng Trung.

Lộ trình khoá học

 

Khóa học này kéo dài trong 69 buổi, mỗi buổi học 90 phút, một tuần học 3 buổi theo lịch 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7. Hình thức học online qua Zoom (sẽ học trực tiếp ở trung tâm khi hết dịch). Lộ trình học của combo 3 khóa Hán 1 + Hán 2 + Giao tiếp chuyên sâu như sau:

2 Tháng đầu

Học phát âm trong 5 buổi đầu để có nền tảng phát âm chính xác. Đồng thời trang bị kiến thức từ vựng và ngữ pháp của 15 chủ đề giao tiếp tiếng Trung. Học đều 4 kỹ năng, đặc biệt tập trung nghe – nói tránh tình trạng câm điếc tiếng Trung.

2 Tháng tiếp theo

Tập nói các câu dài và đoạn nhanh để luyện phản xạ giao tiếp nhanh hơn, học các chủ đề rộng hơn về giao tiếp thông dụng liên quan đến cuộc sống, công việc, học tập. Ngoài ra, bạn còn cơ hội giao lưu với du học sinh Trung Quốc để rèn kỹ năng và phản xạ trong giao tiếp.

2 Tháng cuối

Học 100% bằng tiếng Trung, chú trọng vào khẩu ngữ, học và rèn luyện kĩ năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp

Cam kết chất lượng

Giảng viên

Giảng viên tại Mi Edu đều đạt trình độ HSK5 trở lên, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy và đồng thời có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ sư phạm do bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép.

 

Hơn nữa các giảng viên còn rất tâm huyết, trẻ trung, nhiệt tình giúp cho không khí lớp học cực kỳ thoải mái, vui vẻ và năng động.

Lớp học

Trong khi lượng học viên mỗi lớp học của các trung tâm khác là 20 – 30 người thì Mi Edu ưu tiên chất lượng hơn số lượng nên chỉ mở lớp khoảng 6 – 8 học viên.

 

Việc này nhằm đảm bảo chất lượng buổi học và tăng thêm cơ hội tương tác, được quan tâm sát sao bởi giảng viên. Có hỗ trợ các lớp học 1:1 theo yêu cầu và lộ trình cá nhân hoá với mức học phí siêu tiết kiệm.

Giáo trình

Mi Edu sử dụng bộ giáo trình 6 quyển Hán ngữ do trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh phát hành. Đây là giáo trình lâu đời, chuyên được sử dụng để giảng dạy tiếng Trung tại các khoa tiếng Trung của hai trường đại học chuyên đào tạo ngoại ngữ là Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại ngữ thuộc cụm trường Đại học Quốc gia Việt Nam. Giáo trình có đầy đủ kiến thức của cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và độ chính xác về kiến thức là tuyệt đối.

Ưu điểm

Khi học online qua Zoom, học viên sẽ nhận được video ghi lại màn hình toàn bài giảng sau mỗi buổi học, giúp ích cho việc tự học và ôn lại kiến thức.

Phương pháp học E2C vô cùng tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả bất ngờ.

Số lượng học viên một lớp ít giúp tăng chất lượng dạy và học – “chất lượng hơn số lượng”.

Tiết kiệm chi phí và thời gian, mang lại hiệu quả tối đa khi học combo 3 khóa liên tiếp

Đội ngũ chuyên viên trợ giảng luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7 mọi thắc mắc về kiến thức bất kể là trong hay ngoài giờ học.


    Đăng

    nhận

    vấn